http://www.athomeproperty.net
    สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  ฝากขาย  ฝากซื้อ  ลงประกาศขายฟรี  อบรม/สัมนา  เฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์  เกี่ยวกับเรา  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
Menu
หน้าแรก
บทความ
เว็บบอร์ด
รวมรูปภาพ
ติดต่อเรา
สินค้าและบริการ
ความรู้ทั่วไป
การขอสินเชื่อบ้าน
บริการ
อบรม สัมนา
ข้อมูลงาน/ประจำ/parttime/ฝึกงาน
« June 2024»
SMTWTFS
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30      
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 18/10/2010
ปรับปรุง 26/03/2024
สถิติผู้เข้าชม2,678,116
Page Views3,184,834
สินค้าทั้งหมด 29
 

งาน/ข้อมูลการทำงาน/ฝึกงาน

งาน/ข้อมูลการทำงาน/ฝึกงาน

                                    เครือแอทโฮม เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับการบริหารอสังหาริมทรัพย์ ครบวงจร พัฒนาอสังริมทรัพย์  เพื่อส่งผ่านอสังหาริมทรัพย์ที่ดี มีคุณภาพต่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของนายหน้า การปรับปรุงซ่อมแซม เป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ที่ต้องการขายอสังหาริมทรัพย์  รวมไปถึงการประเมินอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ                                  

                                   สถานที่ทำงานจะเป็นแบบโฮมออฟฟิต เวลาในการทำงาน 8.30-16.30 น.ในช่วงเวลาที่ทำงานจะไม่รู้สึกอึดอัด ทุกคนมีความเป็นกันเอง ทำให้ง่ายต่อการประสานงานต่างๆ   ซึ่งการทำงาน เราจะต้องทำงานร่วมกัน เพราะในทุกๆส่วนงานมีความเกี่ยวเนื่องกันหมด เพื่อให้งานที่ทำออกมามี  ประสิทธิภาพ เราสามารถพูดคุย ปรึกษาเรื่องงานได้กับทุกๆคน ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ในระหว่างการทำงาน
                                 ผู้ดูแลการฝึกงานให้ความเป็นกันเอง เมื่อไม่เข้าใจ เราสามารถปรึกษาได้  ในระหว่างการฝึกงาน จะมีการออกนอกสถานที่เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานให้มีความแปลกใหม่ ได้แนวคิดใหม่ๆในการฝึกงานเพิ่มมากขึ้น และเป็นการผ่อนคลายไปในตัว          
รู้สึกอย่างไรที่ได้มาฝึกงานที่ บริษัท เครือแอทโฮม

                                          เริ่มจากวันแรกที่นำเอกสารมายื่นฝึกงาน ความรู้สึกแรกเลย คือ เรามั่นใจแล้วใช่ไหมที่จะมาฝึกงานที่นี่ เพราะสถานที่ฝึกงานเป็นโฮมออฟฟิศ แล้วเราจะได้อะไรจากที่นี่หรือเปล่า แต่สุดท้ายก็ยังยืนยันที่จะฝึกงานที่นี่                                  วันแรกที่มาทำงานก็รู้สึกเกร็งนิดหน่อย (ก็มาวันแรกนี่เนอะ) แต่ก็ไม่ได้เกร็งมาก เพราะบรรยากาศสถานที่ฝึกงาน ทำให้รู้สึกเหมือนว่า   เราทำงานอยู่ที่บ้าน ไม่ได้มีป้ายบอกว่า คนนั้นหัวหน้า คนนี้ผู้จัดการ (ก็ชิล ชิล ดี 555) ทำให้ไม่ค่อยกดดัน และในส่วนของงานที่ได้ทำวันแรก ก็ได้ทำงานเกี่ยวกับการทำออกแบบอินโฟกราฟิก ของบทความในเว็บของบริษัท เมื่อทำงานเสร็จก็นำไปให้พี่ที่ดูแลเขาตรวจ พี่เขาก็แนะนำให้ปรับแก้และหา ตัวอย่างมาให้ดู (เฮ้ย ...เขาก็ไม่ดุนะ^_^

                                    พอได้ดูตัวอย่างที่พี่เขาให้ดู ก็รู้เลยว่า เราควรออกมาจากกรอบของตัวเอง จึงเริ่มหาแนวคิดใหม่ แล้วปรับแก้งานที่ทำใหม่ เมื่อนำงานที่แก้ไปส่ง OK ผ่าน ^_^  รู้สึกดีค่ะ ที่เราสามารถก้าวออกมาจากกรอบของตัวเองได้ หลังจากนั้นก็ได้รับงานใหม่มาเรื่อยๆ ซึ่งงานที่ได้รับ ก็เป็นงานที่ตรงกับสายที่เราเรียนมา แต่ในบางครั้ง ก็ต้องปรึกษา พูดคุยกับเพื่อนที่ทำงานคนอื่นๆหรือในบางครั้งก็ได้คุยกับคนภายนอก ซึ่งทำให้ตัวเราเองได้มีประสบการณ์ในการที่ได้พูดคุยกับคนอื่นๆ ไม่ใช่การทำงานคนเดียวและเนื่องด้วยเป็นโฮมออฟฟิศ เวลานั่งทำงาน ก็สามารถพูดคุยเรื่องสนุกๆ หรือแลกเปลี่ยน ประสบการณ์กับคนอื่นๆได้ ซึ่งทำให้เราไม่เบื่อเวลาที่ทำงาน (ดีไปอี๊กกกกก) บางวันก็ได้ออกไปทำงานนอกสถานที่ (ดีงามพระราแปด...)
                                     และถ้าหากถามว่าได้อะไรจากการฝึกงาน ตอบได้เลยว่า เยอะค่ะ เริ่มจากอย่างแรกเลยคือ  การได้เพื่อนใหม่ ได้มิตรภาพใหม่ๆ อย่างที่สองคือได้ประสบการณ์ในการทำงาน เพราะการทำงานจริง  ต่างจากการทำงานส่งอาจารย์โดยสิ้นเชิง เพราะการทำงานจริงๆนั้น เราจะต้องทำงานร่วมกับคนอื่น  ไม่ใช่ทำงานแค่ของตัวเองหรือทำแค่คนเดียว ต้องมีการประสานงาน พูดคุยกับเพื่อนร่วมงานและคนภายนอก  งานที่ทำออกมาจะต้องผ่านการตรวจการแก้มากกว่าตอนเรียน ซึ่งทำให้เรารู้จักการพัฒนาตัวเองมากขึ้น กล้าที่จะคิดนอกกรอบ ได้แลกเปลี่ยนความรู้ที่แตกต่างและที่สำคัญเราได้แนวคิดที่แปลกใหม่ ได้ทำงานแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน มีมุมมองแตกต่างออกไปจากครั้งแรกที่มาบริษัทเครือแอทโฮม   เพราะการมาฝึกงานที่นี่ มันมีความหลากหลายทางความคิด และได้ประสบการณ์มากจริงๆ   ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ก็ยังอยากมาฝึกงานที่นี่ค่ะ ^_^

                                     สุดท้ายนี้อยากแนะนำเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่กำลังหาสถานที่ฝึกงานทางด้านออกแบบกราฟิก  สื่อวิดีโอ แล้วยังไม่รู้ว่าจะไปที่ไหนดี ลองสมัครเข้าฝึกงานกับทางบริษัท เครือแอทโฮม ดูค่ะ  แล้วจะรู้ว่ามาฝึกงาน ทำงานที่นี่ได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด                         

                 

                  

คู่มือปฎิบัติงาน(เจ้าหน้าที่ประสานงานขาย)Tags : งาน/ข้อมูลการทำงาน/ฝึกงาน

 
หมวดหมู่สินค้า
สินค้ามาใหม่
สินค้าขายดี
สินค้าโปรโมชั่น
 คอนโดมิเนียม
 ทาวน์เฮาส์
 บ้านเดี่ยว
 ตึกแถว อาคารพาณิชย์
 สำนักงาน
 ที่ดิน
 อพาร์ทเมนท์
 ร้านค้า
 โรงงาน
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ  ติดต่อเรา


ผู้สนับสนุนและพันธมิตร   

กลุ่มธุรกิจในเครือ:      

คอนโด คอนโดมือสอง บ้าน บ้านมือสอง อสังหาริมทรัพย์ ซื้อ ขาย เช่า จำนอง ตัวแทน นายหน้าอสังหาริมทรัพย์

บ้าน คอนโด ที่ดิน ขายบ้าน บ้านใหม่ บ้านมือสอง บ้านเช่า อพาร์ทเม้นท์ หอพัก ขายคอนโด บ้านเดี่ยว ทาวเฮาส์ตลาดซื้อ ขาย เช่าคอนโด condo ขายคอนโด ห้องเช่า คอนโดมิเนียม ขายคอนโดมิเนียม คอนโดให้เช่า คอนโดมือสอง คอนโด ห้องเช่า ขายคอนโด คอนโดมือสอง คอนโดให้เช่า คอนโด condo หอพัก  

แอทโฮมพร๊อพเพอรตี้ แอทโฮมเครดิต แอทโฮมเซอร์วิส แอทโฮมออโตเมชัน แอทโฮมกรุ๊บ เครือแอทโฮม โรงเรียนกวดวิชาคลังความรู้

athomeproperty athomecredit athome service athome automation athomegroup knowledge center

 

Copy Right 2010-2015 www.athomeproperty.net All Right Rederved

ทะเบียนพานิชย์เลขที่ 0125553009811 

 
view